แพ็คเกจทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ 4 วัน 3 คืน ราคาพิเศษ คุ้มแสนคุ้ม

เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

รายละเอียดของ แพ็คเกจทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ 4 วัน 3 คืน ราคาพิเศษ คุ้มแสนคุ้ม

0 บาท

ขาย

ทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ เชียงใหม่ เวเคชั่น ดอทคอม chiangmai-vacation.com พาเที่ยวเชียงใหม่ ทัวร์ส่วนตัว ราคาเบาๆ พิเศษ

วันที่ 1 ชมความสวยงามของพระตำหนักภูพิงค์ นมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพ พระธาตุประจำปีมะแม ไปแช่น้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง

วันที่ 2 ชมทัศนียภาพของยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศบนดอยอินทนนท์ ถ่ายรูปที่ระลึกที่จุดสูงสุดแดนสยาม เดินเที่ยวบริเวณทางเดินศึกษาธรรมชาติ เที่ยวชมพระธาตุเจดีย์นภเมทนีดล-พระธาตุนภพลภูมิสิริ ด้านบนขององค์พระเจดีย์เป็นจุดชมวิว ซึ่งเมื่อฟ้าเปิด สามารถเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม เที่ยวชมโครงการหลวงอินทนนท์ สถานีวิจัยไม้ดอกและไม้ผลและชมฟาร์มปลาเทราต์ สัมผัสชุ่มชื่นฉ่ำเย็น ของน้ำตกวชิรธาร น้ำตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งมีน้ำไหลตลอดปี

วันที่ 3 ชมวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ประดิษฐานเจดีย์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ชมวัดพระสิงห์วรวิหาร ประดิษฐานพระสิงห์ "เชียงแสนสิงห์หนึ่ง"(พระพุทธสิหิงค์) ไปขอพรพระเจ้าทันใจ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมากที่วัดพระธาตุดอยคำ ไปนั่งรถรางหรือรถม้าเที่ยวชมเวียงกุมกามนครโบราณใต้ภิภพเที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ชมหอคำหลวง ดอกไม้จากต่างประเทศที่ร่วมจัดแสดง เที่ยวไนท์ซาฟารี สวนสัตว์กลางคืน ที่เดียวในเมืองไทย นั่งรถรางชมสัตว์ในโซนต่างๆ ดูโชว์แสงสีเสียง

วันที่ 4 ชมโชว์ความน่ารักของช้างที่ปางช้างแม่สา ชมสวนฟาร์มกล้วยไม้และผีเสือสวยงามหลายหลายชนิด เข้าชมคุ้มเสือ ลูกค้าสามารถเช้าชมลูกเสืออย่างใกล้ชิดพร้อมถ่ายรูปและเล่นกับเสือตัวใหญ่ ซื้อของฝาก ของอร่อย ของทีระลึกจากเชียงใหม่ ส่งสนามบินชียงใหม่ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

บริการโดยคนเชียงใหม่ ด้วยความจริงใจ บริการทัวร์ราคาถูก
สอบถามทัวร์เที่ยวเชียงใหม่เพิ่มเติม หรือจองทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ Tel : 082 319 1919 Line : chiangmaivacation

เที่ยวปลอดภัยไปกับเชียงใหม่ เวเคชั่น ดอทคอม
เข้าชม 248 คน

แสดงความคิดเห็น