เฮนน่า ปิดผมขาว

เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดของ เฮนน่า ปิดผมขาว

350 บาท

ขาย

Organic grade Hair Dyeing Herbs
สมุนไพรออร์แกนิกเคลือบปิดผมขาว
สรรพคุณ ใช้เคลือบปิดผมขาว ช่วยรักษาหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น ป้องกันการเกิดรังแคช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น และมีน้ำหนัก เหมาะสำหรับการบำรุงรักษาเส้นผมให้แข็งแรง แก้ปัญหาผมเสียจากการทำสี และปกป้องเส้นผมจากสารเคมีต่างๆ
 
Suhanna ซูเฮนน่า สมุนไพรเฮนน่าเกรดชีวภาพ จากธรรมชาติ100% สำหรับเคลือบปิดผมขาว รับรองโดยสำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.) 
อุปกรณ์ที่มาในกล่อง
-ผงสมุนไพรSuhanna 100กรัม
-แปรง
-หมวกพลาสติก
-ถุงมือพลาสติก
-คู่มือวิธีการใช้

Suhanna เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปิดผมสีขาว โดย Suhanna จะเคลือบเส้นผมทุกเส้น โดยเฉพาะผมขาวให้เป็นสีตามเฉดสีที่เลือก (สีผมดำยังคงเป็นสีดำเหมือนเดิม) ได้นานกว่า3เดือน

เฮนน่าเป็นพืชสมุนไพรที่ได้จากใบของพืชเขตร้อน มีคุณสมบัติในการเคลือบสีเส้นผม โดยไม่ทำลายผมเหมือนยาย้อมผมเคมีทั่วไป สรรพคุณของเฮนน่ายังช่วยรักษาหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดรังแค และ ช่วยให้เส้นผมลื่นมีน้ำหนัก

เฮนน่าเป็นอีกทางเลือกในการปิดผมขาวที่ปลอยภัยสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้สารเคมี และยังสามารถช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง แก้ปัญหาผมเสียจากการทำสีผม และ ปกป้องเส้นผมจากสารเคมีต่างๆได้อีกด้วย
สีของเฮนน่าเป็นสีจากธรรมชาติไม่มีอันตรายต่อหนังศรีษะเหมือนสารเคมีจากยาย้อมผมทั่วไป การทำเฮนน่าเป็นประจำ นอกจากจะเป็นการปิดผมขาวแล้วยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เพิ่มน้ำหนักเส้นผม และ ช่วยบำรุงหนังศรีษะอีกด้วย

การเตรียมครีมเฮนน่า
เทผงสมุนไพรเฮนน่า 1ซองลงในภาชนะพลาสติก แก้ว หรือ กระเบื้อง ที่เตรียมไว้ เติมน้ำร้อนประมาณ300cc (ประมาณ1กระป๋องน้ำอัดลม) คนให้เข้ากันจนมีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้ม ทิ้งไว้ให้เย็นประมาณ5-10นาที
การเคลือบครีมเฮนน่าบนเส้นผม
ทำความสะอาดเส้นผม โดยการสระผมด้วยแชมพู ไม่ใช้คอนดิชั่นเนอร์ และ เช็ดผมให้พอหมาด สวมถุงมือ นำครีมเฮนน่าที่เตรียมไว้มาพอกบนศรีษะ เกลี่ยครีมให้กระจายตั้งแต่โคนจรดปลายผม ไม่ต้องเว้นโคนผม ทำเช่นนี้ให้ทั่วทั้งศรีษะ จากนั้นใช้หมวกพลาสติกคลุมเส้นผมทิ้งไว้ประมาณ1ชั่วโมง หรือใช้การอบไอน้ำ 30นาที และ ทิ้งไว้ให้เย็นอีก30นาทีจะทำให้สีติดดียิ่งขึ้น
ล้างผมโดยการสระผมด้วยใช้แชมพู 1ครั้ง จากนั้นสามารถใช้คอนดิชันเนอร์ได้ตามปกติ

ข้อแนะนำ
สำหรับเส้นผมที่เพิ่งผ่านการดัด และ เส้นผมที่ผ่านการย้อนด้วยสารเคมี ควรเว้นระยะอย่างน้อย1สัปดาห์ก่อนใช้ Suhanna เพื่อให้ได้ผลเต็มที่
หากไม่สะดวกทำเอง สามารถนำกล่องไปร้านเสริมสวยใกล้บ้านคุณได้เลยจ้า :)
 
ขนาด 80 กรัม
อย.เลขที่ 10-1-5603497
สนใจติดต่อ line : number_333
http://www.youtube.com/watch?v=HzLfI5DL2sI
เข้าชม 57 คน

แสดงความคิดเห็น